happydvd

Page1,2,3

พระจันทร์ลายพยัคฆ์ 12 จบ

Picture

หงส์ฟ้า 1

Picture

ตะวันยอแสง 10 จบ

Picture
ตะวัน อาศัยอยู่ในเรือกระแชงกับ นางสาย ผู้เป็นแม่ และ คร้าว พ่อเลี้ยงขี้เมา ยังชีพด้วยการรับจ้างบรรทุกรำข้าวหรือสินค้าที่ต้องล่องตามต่างจังหวัด โดยมีเพื่อนบ้านสนิทสนมกันอย่าง เด็กชายเอี้ยง อาศัยอยู่ในเรือกระแชงอีกลำกับแม่และมีพ่อเลี้ยงใจร้ายเหมือนตะวันเช่นกัน

      ความรักและสนิทสนมเหมือนพี่น้องคลานตามกันมาของตะวันกับเอี้ยงเป็นที่ชินสาย ตาชาวเรือกระแชง แต่สิ่งหนึ่งที่ทุกคนกังขาและร่ำลือกันหนาหูคือผิวพรรณขาวผุดผาดผิดชาวเรือ ของตะวันทำให้ชาวบ้านหลายคนมักพูดกันว่าตะวันอาจไม่ใช่ลูกแท้ๆ ของนางสาย สายกลับมาเล่าให้ตะวันฟังว่าต้องบรรทุกรำไปส่ง

ทัดดาวบุษยา 8 จบ

Picture

รักซ่อนรส 8 จบ

Picture

โรงแรมผี 7 จบ

Picture

รุ้งร้าว  6 จบ

Picture


เชลยศักดิ์ 8 จบ

Picture
 

ใต้ฟ้าตะวันเดียว  6 จบ

Picture


กุหลาบซ่อนหนาม 7 จบ

Picture
 

เขยบ้านนอก  7 แผ่น จบ

Picture
 

เหลี่ยมรัก 8 แผ่น จบ

Picture
 

 หัวใจ 2 ภาค 7 แผ่น จบ

Picture
 

อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า 7  แผ่น  จบ

Picture
 

กุหลาบเหนือเมฆ  8 แผ่น จบ

Picture


เพลิงสีรุ้ง  7 แผ่น  จบ

Picture
 

คุณหนูฉันทนา  7 แผ่น จบ

Picture
   

เทพธิดาปลาร้า 7 แผ่น จบ

Picture

มนตร์รักบ้านทุ่ง  6 แผ่น จบ

Picture

ดอกบัวขาว 6 แผ่น จบ

Picture
 

เสน่หาเงินตรา  7 แผ่น จบ

Picture
 

น้ำตาลไหม้ 7 แผ่น จบ

Picture
 

สูตรเสน่หา  8 แผ่น จบ

Picture

มงกุฏแสงจันทร์  7 แผ่น จบ

Picture
 

นำ้ผึ้งขม  7 แผ่น จบ

Picture
ปุริม นักธุรกิจหนุ่มใหญ่ ฝังใจเจ็บกับความรักครั้งก่อน ที่ทำให้เขา แทบจะเสียคนเพราะโรส ลูกครึ่งสาวสวยไทย-เยอรมัน ทำให้ปุริม กลายเป็นคนที่มองผู้หญิงเพียงของเล่นเท่านั้น

เวลาผ่านไป โรสกลับมาพบกับปุริมอีกครั้ง เธอกลายเป็นแม่หม้าย ลูกติด เมียเก็บของข้าราชการระดับล่าง แถมด้วยอาการติดสุราขนาด หนัก โรสต้องการเพียงแค่เงินจนยอมขาย กังสดาล ลูกสาว ให้เป็นเมียของปุริม กังสดาลมาอาศัยกับปุริม

โดยที่จวงจันทร์ แม่หม้ายสาวใหญ่ ญาติ ของปุริมไม่เห็นด้วย และตอกย้ำว่ากังสดาลเป็นเพียงนางบำเรอ ของปุริมเท่านั้น แต่กังสดาลไม่มีทางเลือกอื่น จึงจำต้องทนอยู่ต่อไป ปุริมเริ่มค้นพบว่ากังสดาลไม่มีอะไรเหมือนโรสแม่ของเธอเลย

ความพยาบาทจึงเริ่มเสื่อมคลายลง ขณะเดียวกัน เจน หลานชายของปุริมลูก ชายแท้ ๆ ของจวงจันทร์ก็แอบรักกังสดาล ทำให้ปุริมไม่พอใจ จนไล่ เจนออกจากบ้าน แต่ก็ได้กังสดาลคอยไกล่เกลี่ยปัญหา จวงจันทร์ใช้ข้ออ้างที่เธอป่วยเป็นโรคหัวใจ ขอร้องให้กังสดาลยอม ไปจากชีวิตของปุริม กังสดาลจึงหลบไปพักอยู่กับญาติ ที่ต่างจังหวัด

ปุริมแอบมาดักพบกังสดาล และเข้าใจผิดว่าเธอกำลังมีรักใหม่ กับ กรกิตผู้เป็นอา ปุริม พบกับแสงดาว หญิงสาวผู้เชื่อมั่นในความรัก ผู้เปรียบเสมือน อาของกังสดาล ทั้งสองคบกันอย่างเปิดเผย แต่ปุริมยังหาโอกาสพบกับ กังสดาล กังสดาลไม่อาจห้ามใจตัวเองได้อีก เธอจึงยอมอยู่กับปุริม อย่างหลบ ๆ ซ่อน ๆ เมื่อความลับถูกเปิดเผย ทุกคนต่างโกรธเคือง การกระทำของเธอ แต่แสงดาวกลับระงับอารมณ์ได้จนน่าแปลกใจ

อีกทั้งยังพากังสดาลไป ช่วยเตรียมงานแต่งงาน แต่เมื่อการ์ดเชิญงานแต่งงานถูกแจกออกไป ชื่อของเจ้าสาวแทนที่จะเป็นแสงดาวกลับกลายเป็นกังสดาล เรื่องจึงถูก เปิดเผยว่าเป็นแผนของปุริมและแสงดาว ที่แกล้งคบกันเพื่อให้กังสดาล แสดงความรู้สึกที่แท้จริงออกมา จวงจันทร์ ทราบข่าวนี้ โรคหัวใจจึงกำเริบ และเสียชีวิตในที่สุด ปุริมและกังสดาลเริ่มต้นชีวิตคู่อีก ครั้งหนึ่ง ด้วยความรัก และบริสุทธิ์ใจของทั้งสองฝ่าย


ปราสาทมืด  6 แผ่น จบ

Picture
 

บ่วงร้ายพ่ายรัก  10 แผ่น จบ

Picture
 

พรุ่งนี้ก็รักเธอ  8 แผ่น จบ

Picture

รหัสโลกันตร์  10 แผ่น จบ

Picture
 

ผู้ใหญ่ลีกับนางมา  6 แผ่น จบ

Picture
 

สงครามนางฟ้า  9 แผ่น  จบ

Picture