happydvd

Page 1,2

อิลจิแม วีรบุรุษจอมโจร  5 แผ่น

Picture
 

จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน Princess Ja Myung Go 15 แผ่น จบ

Picture
 

Billie Jean, Look At Me  ยัยวุ่นวายกับคุณชายซุปเปอร์สตาร์ 3 แผ่น จบ

Picture
 

Boys Over Flowers  รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง 10 แผ่น จบ

Picture
 

ยอดหญิงตำนานศิลป์ ชินยุนบก The Painter Of The Wind  8 แผ่น 

Picture
 

Marrying A Millionaire  เกมรักเรียลิตี้ 5 แผ่น จบ

Picture
 

Sweet 18 เจ้าสาวมือใหม่ยัยตัวจุ้น 4 แผ่น จบ

Picture
ตระกูล ควอน และ ตระกูล ยุน มีสายสัมพันธ์กันมายาวนานตั้งแต่รุ่นคุณปู่ โดยทั้งสองตระกูลได้ให้สัญญาใจกันว่า เมื่อหลานชายและหลานสาวของทั้งสองฝ่ายเติบโตขึ้น ทั้งสองครอบครัวจะต้องเป็นทองแผ่นเดียวกัน

ควอน ฮุกจุน วัย 28 ปี เป็นอัยการประจำอยู่ที่กรุงโซล เขาเป็นหลานชายคนโปรดของคุณปู่ และเป็นคนที่จะต้องสืบทอดเชื้อสายของตระกูลต่อไป ฮุกจุนเป็นหนุ่มนักเรียนนอก ที่เพียบพร้อมไปด้วยรูปสมบัติ และคุณสมบัติ จึงเป็นที่หมายปองของบรรดาสาวน้อยสาวใหญ่มากมาย แต่ยังไม่เคยคบใครแบบจริงจังเสียที เหตุเพราะผิดหวังจากความรักเมื่อครั้งยังเรียนอยู่ที่ต่างประเทศ ด้าน ยุน จุงซุก เด็กสาวช่างฝัน วัย 18 ปี แก่น เซี๊ยว เปรี้ยว ซ่า คือนิยามประจำตัว หลังจากที่คุณปู่เสียชีวิต เธอจึงต้องใช้ชีวิตอยู่กับแม่ตามลำพัง โดยมีกิจการรับซักรีดเสื้อผ้าเล็กๆ คอยหล่อเลี้ยงชีวิต ที่โรงเรียน จุงซุก เป็นหัวหน้าแก๊ง 5 นางฟ้า ที่ชอบโดดเรียน หนีเที่ยว จนเป็นที่ปวดเศียรเวียนเกล้าของครูประจำชั้น วันหนึ่งในขณะที่ จุงซุก และเพื่อนแก๊ง 5 นางฟ้ากำลังวิ่งหนีสารวัตรนักเรียนอย่างหัวซุกหัวซุนเนื่องจากเพิ่งปีนกำแพงโรงเรียนมาหมาดๆ เธอเกิดไปชนกับคนๆ หนึ่งเข้าอย่างจังจนล้มลงไปนั่งกับพื้น ภาพต่อมาที่เธอเห็นคือ ชายหนุ่มมาดเท่ในชุดประจำชาติ ยืนอยู่ตรงหน้า มือถือพัดปิดหน้าเอาไว้ครึ่งหนึ่ง พร้อมกับจ้องมาที่เธอ...จุงซุก ตกหลุมรักชายคนนั้นเข้าอย่างจัง! เวลาผ่านไปไม่นาน ฮุกจุน และ จุงซุก ต่างได้รับแจ้งข่าวว่าทั้งสองจะต้องแต่งงานกัน ตามสัญญาใจที่คุณปู่ของทั้งสองครอบครัวได้ให้กันไว้ ฮุกจุน และ จุงซุก พยายามทุกวิถีทางที่จะล้มเลิกการแต่งงานในครั้งนี้ เหมือนโชคชะตาเล่นตลก เมื่อ จุงซุก ได้รับรู้ว่า ฮุกจุน คือชายหนุ่มในชุดประชาติที่เป็นรักแรกพบของเธอ เธอเริ่มเปลี่ยนแผนที่จะล้มเลิกการแต่งงานมาเป็นแผนการตามตื้อในทันที โดยหาสารพัดวิธีมามัดใจ ฮุกจุน เพื่อที่จะให้เธอได้แต่งงานกับเขาจริงๆ แต่...เรื่องไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อ ฮุกจุน ยังคงยืนกรานว่าจะไม่ยอมแต่งงานโดยเด็ดขาด จน จุงซุก ต้องใช้ ไม้ตายโดยเข้าทางคุณปู่ของ ฮุกจุน และขอให้ท่านช่วยเธอให้ได้แต่งงานกับหลานชาย ในที่สุดความพยายามก็เป็นผล ฮุกจุน จำยอมที่จะแต่งงานกับหญิงที่เขาไม่ได้รัก ด้วยความแตกต่างทั้งในเรื่องของ อายุ ฐานะ การศึกษา ครอบครัว และ สังคม ทำให้เกิดเรื่องราววุ่นๆ สุดชุลมุน ในการใช้ชีวิตคู่.
Robber  ปิ๊งรักนักต้มตุ๋น 4 แผ่น

Picture
ควอนโอจูนเป็นนักต้มตุ๋นที่ตกหลุมรักกับแม่ม่ายจินดาเรที่มีลูกสาวติดอายุ ห้าปี หลังจากที่สามีของดาเรตายจากไป เธอใช้ชีวิตอยู่กับลูกสาวของเธอและแม่สามีของเธอด้วยกัน โอจูนเป็นคนที่สามารถพูดให้สาวๆ ทำทุกอย่างตามที่เขาต้องการ เรื่องราวความรักโรแมนติคของนางเอกคุณภาพอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาด

Modern Housewives ชมรมแม่บ้าน สวย ใส ไร้ที่ติ 2 แผ่น จบ

Picture
เป็นซีรี่ย์เกี่ยวกับคุณแม่บ้านทั้งหลาย 
ทำอย่างไรให้คุณสามีไม่ไปไหน 
ติดตามชมในซีรี่ย์เรื่องนี้ Modern Housewives รับประกันความสนุก


 


Star's Lover  ความรักของซุปเปอร์สตาร์  2  แผ่น 

Picture
มาริ
ดาราสาวสวยระดับท๊อปสตาร์ผู้เปรียบเสมือนบริษัทเคลื่อนที่ที่ทำเงินได้มหาศาลและมักจะมีข่าวรักใคร่ๆกับคนดังจากทุกคนวงการทั้งดาราด้วยกัน
นักการเมืองหรือมหาเศรษฐีแต่ภายใต้ภาพภาพนอกที่ถูกตกแต่งด้วยของแบรนด์เนมตั้งแต่หัวจรดเธอ เธอกลับเป็นคนที่ไม่มีความรู้เอาเสียเลย เธอไม่รู้แม้กระทั่งเรื่องที่เด็กประถมยังรู้ด้วยซ้ำ.

ชอลซู
นักศึกษาปริญญาเอกที่แม้ภายนอกจะดูโทรมดูเสื้อสเวตเตอร์คอย้วยแต่เขาก็รักการฟังดรตรีคลาสสิค เขาเป็นคนมีความรู้รอบด้านและเป็นชายวัย 26 ปีที่ไม่เคยคิดเรื่องแต่งงาน
นอกจากเป็นเพียงชายหนุ่มๆธรรมดาแล้วแถมยังจนอีกต่างหาก.
ความรักของมาริ – ชอลซู, สองคนต่างคู่จะจบลงอย่างแฮปปี้เอนดิ้งหรือไม่? ติดตามใน ซีรี่ส์ Star”s Lover
Snow Flower แรงรัก แรงแค้น 4  แผ่น จบ

Picture
คิม คังเอ เป็นผู้หญิงที่ยากจนแต่ฉลาด และมีความสามารถ ตอนเธอเป็นเด็ก เธอได้พบรักกับชายหนุ่มที่ชื่อ ลี แจยอง พวกเค้าได้แต่งงานและอยู่กินด้วยกันสักพักนึง โดยที่คังเอไม่รู้มาก่อนว่าสามีของเธอนั้น ได้มีภรรยาและลูก 2 คนอยู่ที่ญี่ปุ่น เมื่อเธอรู้ความจริงเธอจึงขอหย่า และขอเลี้ยงลูกสาวของเธอเพียงลำพัง หลังจากนั้นไม่กี่ปี เธอก็กลายเป็น นักเขียนที่มีชื่อเสียงที่สุดคนหนึ่งของเกาหลี เธอได้รับชื่อเสียงและเงินทองมากมาย จนเธอไม่มีเวลาให้กับลูกสาวของเธอเลย ดังนั้นลูกสาวของเธอ ลี ดามี จึงสนิทกับคุณยายมากกว่าแม่แท้ๆของตนเอง เพราะยายเป็นคนที่ดูแลเธอมาตลอดตั้งแต่เล็กจนโต ไม่นานนัก คังเอ ก็มีแฟนใหม่ โดยที่เธอไม่ทันคิดเลยว่าลูกสาวของเธอจะยอมรับหรือไม่ ดังนั้น ดามี.. ลูกสาวที่เคยน่ารักและเชื่อฟังเธอเสมอ กลับต่อต้านและเป็นปรปักษ์กับเธอ เพราะผู้เป็นแม่ไม่เคยเข้าใจลูกสาวของเธอเลย ทุกวันเธอต้องไปโรงเรียนพร้อมกับสายตา และคำพูด เหยียดหยามจากเพื่อนๆที่โรงเรียน ว่าเธอเป็นลูกไม่มีพ่อ หรือเป็นลูกที่เกิดจากพ่อคนไหนก็ไม่รู้ เพราะข่าวซุบซิบของแม่เธอมีไม่เว้นแต่ละวัน ...
.. ดามี เข้าใจว่าพ่อของเธอตายไปตั้งแต่เธอยังเล็ก เพราะแม่เธอเล่าให้ฟังแค่นั้น และเธอก็ไม่อยากจะถามเรื่องพ่อมาก เพราะเธอกลัวแม่จะเสียใจ แต่อยู่มาวันหนึ่ง เธอได้รับโทรศัพท์ จากผู้เป็นพ่อโดยบังเอิญ ดามีตกใจ และคาดไม่ถึง เธอนำความโกรธทั้งหมดไปลงที่แม่ของเธอ ที่แม่ของเธอปิดบัง และกีดกันให้เธอเป็นเด็กไม่มีพ่อ ดามีคิดที่จะพักการเรียนต่อมหาวิทยาลัย อย่างไม่มีเหตุผล และตัดสินใจไปคัดตัวเป็นนักแสดงภาพยนตร์ จากหนังสือที่แม่ของเธอแต่งขึ้นมา เพื่อประชดแม่ของเธอ ดามีจึงไปออกเดทกับเจ้านายของตัวเอง ฮาน อินชาน (พี่ชายของพระเอก คิบอม) และเธอก็ได้กลายเป็นนักแสดงหญิง ผู้ที่มีเรื่องราวอื้อฉาวมากที่สุด และเมื่อเธอได้พบกับพ่อแท้ๆของเธอ คำถามมากมายก็เข้ามาในสมอง ในเมื่อพ่อมีชีวิตที่สุขสบาย แล้วทิ้งเธอกับแม่ไปทำไม.. ในขณะนั้น ฮาน ยังชาน(พระเอก คิบอม) ก็ได้รู้ว่าพี่ชายของเค้า ออกเดทกับดามี เพราะต้องการแก้แค้นผู้หญิงบางคน.. ยังชานรักการถ่ายภาพเป็นชีวิตจิตใจ และต้องการใช้ชีวิตในทางที่ตนเองเลือก มากกว่าที่ต้องรับช่วงต่อจากธุรกิจของทางบ้าน ยังชานเป็นรุ่นพี่ของ ดามี(นางเอก) เค้าตกหลุมรักนางเอกแต่เมื่อสารภาพไป ดามีกลับปฏิเสธ และเห็นเค้าเป็นคนน่ารำคาญ ดามีคิดว่าการที่ยังชาน 
มาชอบเธอนั้น ก็เพื่อที่จะเอาชนะ อินชาน พี่ของตน เธอจึงคิดว่าเค้าทำอะไรโง่ๆ แต่ ยังชานไม่สนใจ.. เค้ายังคงรักเธอ และคอยปกป้องเธออยู่เสมอ...

... เรื่องราวความรัก ของดามีและยังชาน จะเป็นยังไงต่อไป.. ในขณะที่ดามีอยู่ในโลกที่ไร้ความรักและความเข้าใจ.. ยังชานจะสามารถพาเธอออกมาจากโลกแห่งนั้นได้มั๊ย? มาติดตามเรื่องราวความรัก.. ความเข้าใจ.. และความ

Biscuit Teacher and Star Candy ครูเซี้ยว นักเรียนแสบ4 แผ่น จบ

Picture
ปี 1999 นาโบริ (นางเอก) เธอช่วยชิวิตเด็กนักเรียนหลาย
คนไว้จากการคุกคามของ Jeongseok High ทำให้เธอถูก
ฝ่ายปกครองเรียกไปพบ เธอถูกอาจารย์ทำโทษซึ่งเธอไม่
โวยวายอะไรเลยและยอมแต่โดยดี จนกระทั่ง ครู Dong 
ได้ว่าเธอเรื่องที่เธอไม่มีพ่อ เท่านั้นแหละ ทำให้เธอโมโห
จัดจนระงับอารมณ์ไว้ไม่อยู่ และได้ทำร้ายครู Dong จน
จมูกหัก ด้วยเหตุนี้เองทำให้เธอต้องถูกไล่ออก หลังจาก
นั้นเธอก็เลยต้องไปเรียนการศึกษานอกโรงเรียนเอง จน
เข้ามหาวิทยาลัยได้และจบออกมาเป็นครูในปี 2005 สุด
ท้ายเธอก็สามารถกลับมาเป็นครูโรงเรียนเก่าที่เธอถูกไล่
ออกมา
ปั๊ก แต อิน (พระเอก) ถูกแม่เรียกตัวกลับมาเกาหลี ขณะที่
เขาเรียนอยู่ที่อเมริกา เมื่อถึงสนามบิน เขาเห็นบรรดาบอดี้
การ์ดของแม่รอเขาอยู่ พอเห็นดังนั้นเขาก็หนีไปโดยมี 
Jemma ขับรถมารับ

My Fair Lady คุณผู้ชายกับยายเปิ่น 3 แผ่น 

Picture
ยางชุน อาศัยอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆ แห่งหนึ่งซึ่งอยู่ห่างไกลมาก และเธอยังเป็นนักเรียนอยู่ชั้นเกรด 12 วันหนึ่งเธอถูกบังคับให้ไปทำงานเป็นสาวรับใช้ที่บ้านประธานมูน ซึ่งอยู่ที่กรุงโซล เนื่องจากครอบครัวของเธอมีหนี้สิน ยางชุนได้อาบน้ำที่สนามหญ้าในวันนั้น ในขณะนั้น กีเท พึ่งจะได้รับการแต่งตั้งให้เป็นกรรมการผู้จัดการของสำนักงานใหญ่ และได้ถ่ายรูปลงหนังสือพิมพ์ ด้วยความผิดพลาด, กีเทตกลงไปในอ่างน้ำของยางชุน ซึ่งการพบกันครั้งแรกของเขาทั้งสองเหมือนเป็นยาขมต่อกัน กีเทยิ่งรู้สึกหัวเสียมากขึ้น เมื่อเขารู้ว่าได้ทำสร้อยคอหล่นที่บ้านของ ยางชุน โดยสร้อยคอนั้นมีแหวนอยู่ 2 วง ซึ่งเป็นของเก่าแก่ของตระกูล ไม่มีอะไรจะมาทดแทนและมีค่ายิ่งสำหรับเขา เขาไปหายางชุนเพื่อจะนำสร้อยคอกลับคืนมา โดยที่ ยางชุนไม่รู้คุณค่าของสร้อยคอเส้นนั้น เธอจึงบอกกับกีเทว่า เธอจะคืนให้ทีหลัง แล้วเธอก็วิ่งกลับบ้านไป ซึ่งทำให้ กีเทโกรธมาก 

ยางชุนกับ กีเท พบกันอีกครั้งในฐานะนายจ้าง ส่วน เธอเป็นสาวรับใช้ ยางชุนต้องขอโทษกีเท ที่ได้สาดน้ำเย็นไปยังเขา แต่กีเท ก็สาดกลับไปยังเธอ ยางชุนเป็นฝ่ายเดียวที่กล่าวคำขอโทษ และ กีเทยังบอกให้ ยางชุนคุกเข่า อ้อนวอนให้เขายกโทษให้ ถ้าเธอยังต้องการทำงานเป็นสาวรับใช้ต่อไป เธอจึงไม่ขัดขืนกีเท 

ที่งานโชว์ ช่วงฤดูใบไม้ผลิ ซึ่งกีเทจัดขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อได้รับตำแหน่ง และมีปัญหาเกิดขึ้นเนื่องจากนางแบบที่เตรียมเอาไว้เกิดไม่มา ในขณะนั้นกีเท นึกขึ้นได้ว่า สาวบ้านนอกขนานแท้ต้องเป็น ยางชุน เธอถูกส่งขึ้นไปโชว์ตัวสาธิตการแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางของบริษัทสโนวี่ แสดงให้เห็นว่าเครื่องสำอางนี้สามารถแปลงโฉมสาวบ้านนอกให้เป็นนางฟ้าได้ ยางชุนกลายเป็นนางฟ้าในงานซึ่งกีเทจัดขึ้น และ โชว์ครั้งนี้ประสบความสำเร็จอย่างมาก และนั่นคือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวสนุกสนานที่จะเกิดขึ้นอย่าพลาดชมนะคะ............

East of Eden ตระกูลรักหักเหลี่ยมแค้น

Picture
East of Eden เป็นละครฟอร์มยักษ์ที่ใช้เม็ดเงินลงทุนกว่า 25 000 ล้านวอน (800 ล้านบาท) โดยเป็นเรื่องราวประวัติศาสตร์เมื่อตอนเกาหลีกำลังพัฒนาประเทศอย่างจริงจังในช่วงปี 1960 ถึง 2000 โดยเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับพี่น้อง 2 คนที่เกิดในวันเดียวกัน คือ อีดงชอล (รับบทโดย ซงซึงฮอน - Song Seung Heon) และ อีดงอุค (รับบทโดย ยอนจองฮุน - Yeon Jeong Hoon) แต่ถูกสับเปลี่ยนตัวขณะที่อยู่โรงพยาบาล ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่กับชีวิตของพวกเขาจนนำพาไปสู่การแก้แค้นเกิดขึ้น

เรื่องเริ่มขึ้นในปี 1960 ซึ่งในยุคนั้นเกิดการประท่วงของบรรดานักเรียน ผู้นำหัวโจกอย่าง อีกีชอล (Lee Ki Chul) ได้ถูกตำหนิว่าเขาเป็นต้นเหตุที่ทำให้พี่ชายของภรรยาเขาต้องเสียชีวิตในระหว่างเหตุการณ์ ทำให้เขาละทิ้งทุกอย่างและกลายมาเป็นคนขุดแร่อยู่ในเหมืองของ ชินแทฮวาน (Shin Tae Wan รับบทโดย โจมิกิ - Jo Mi Gi) ในจังหวัดคังวอน ซึ่งภายหลัง อีกีชอล ก็ถูก ชินแทฮวาน ฆ่าตายเนื่องจากกิชอลดันไปเจอการกระทำในด้านที่เลวร้ายของแทวานเข้า ทำให้เขาพยายามก่อตั้งสมาพันธ์คนงานเพื่อจะไปต่อสู้กับเขาจนนำไปสู่จุดจบของชีวิต ซึ่งในขณะที่กีชอลถูกฆ่านั้น เหตุการณ์นั้นหมดถูกเห็นด้วย อีดงชอล (รับบทโดย ซงซึงฮอน) ลูกชายคนโตของ อีกีชอล จนนำไปสู่ความแค้นที่รอวันสะสางให้กับพ่อของตัวเอง

แต่โชคชะตากลับเล่นตลกเพราะไม่มีใครรู้ว่าเมื่อตอนพวกเขาเกิดนั้น พยาบาลอย่าง มิแอ ได้สลับตัวลูกชายคนเล็กของกีชอล ซึ่งมีชื่อว่า อีดงอุค (รับบทโดย ยอนจองฮุน) กับ ลูกชายของชินแทฮวาน อย่าง ชินมยองฮอน (รับบทโดย พัคแฮจิน) เพราะว่าเธอเกิดมีความแค้นส่วนตัวกับชินแทฮวานนั่นเอง ทำเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นคือ ลูกชายของอีกีชอล เติบโตเป็น ชินมยองฮุน ในขณะที่ ลูกชายของชินแทฮวาน มาเติบโตเป็น อีดงอุค นั่นเอง

อีดงชอล เติบโตมาในฐานะผู้ช่วยมือขวาของเจ้าพ่อคาสิโนเกาหลีและฮ่องกงอย่าง ยูดงกอน (Yoo Dong Gun) ในขณะที่ดงชอลทำงานอย่างหนัก อีดงอุค (ซึ่งเป็นลูกของชินแทฮวาน) ที่เติบโตมากับพี่ชายอย่างดงชอล ก็ได้กลายมาเป็นทนายความในกรุงโซลหลังจากเขาจบจากมหาวิทยาลัยด้านกฏหมาย ส่วนทางด้าน ชินมยองฮอน (น้องที่เท้จริงของ อีดงชอล) นั้นก็ประสบความสำเร็จในด้านบริษัทการเงินที่ดูแลโดยพ่อของเขาอย่างชินแทฮวาน ภายหลัง อีดงอุค (น้องชายดงชอลตัวปลอม) ซึ่งเคยให้คำสัญญากับพี่ชายของเขาเองว่าจะแก้แค้นให้กับการตายของพ่อ ก็ต้องได้รับรู้ความจริงอันแสนเจ็บปวดเกี่ยวกับผู้ให้กำเนิดที่แท้จริงของเขา...

อียอนฮี นั้นจะรับบทเป็นลูกสาวที่มีชื่อว่า กุกยองรัน ของเจ้าพ่อคาสิโนอย่าง ยูดงกอน ซึ่งภายหลังได้ตกหลุมรักคนที่ทำงานให้กับพ่อของเขาอย่าง อีดงชอล (รับบทโดย ซงซึงฮอน) นั่นเอง

A Man's Story

Picture
คิมชินเป็นผู้ชายที่น่าทึ่ง แต่มีข่าวลือทำลายครอบครัวของเขาและบริษัทของพ่อเขาล้มละลายเพราะว่าตัวเขา เขาต้องการแก้แค้นที่ทำให้ชีวิตเขาเหมือนอยู่ในนรก ปาร์คชียังเป็นแฟนสาวของเขาพยายามช่วยเขาแก้แค้น คิมชินเริ่มใกล้ชิดกับแชอึนซูเพื่อที่จะการแก้แค้นของเขา

ซีรีย์ที่รวมหนุ่มฮอตไว้ถึง 4 คน ทั้ง ปาร์ค ยอง อา คิม คัง วู ลี ฟิลลิป ปาร์ค กิ วุง กับเรื่องราวความรัก ความแค้นเมื่อ คิม ชิน(ปาร์คยอง อา)พระเอกชื่อดังจากซีรีย์ On air มารับบท แบดบอยผู้มีชีวิตร่ำรวยมีความสุขกับแฟนสาว คยองอา

จนกระทั่ง บริษัทของพ่อเค้าได้ถูก TS Group ใช้วิธีสกปรกเข้ามาเทคโอเวอร์ ทำให้พ่อของคิมชิน กลายเป็นบุคคลล้มละลายในที่สุด และฆ่าตัวตายหนีหนี้สินไปในที่สุด ทำให้คิมชิน สิ้นหวัง ถึงขนาดบุกเข้าไปในสถานีโทรทัศน์ เอาหน้าไม้จี้นักข่าวเป็นตัวประกันเพื่อให้นำเสนอความจริงทางทีวี แต่แล้วเค้าก็ถูกตำรวจดำเนินคดีติดคุก และในระหว่างติดคุกนั่นเอง คิมชินต้องสูญเสียผู้หญิงที่เค้ารักไปเพราะคยอง อา ต้องกลายเป็นผู้หญิงในคลับระดับสูงเพื่อชดใช้หนให้หนี้สิน ให้ คิม ชิน

จนกระทั่ง คิมชิน ออกมาจากคุก และรวบรวมผู้คนที่ถูกบริษัทนี้ทำให้สิ้นเนื้อประดาตัวมาเพื่อแก้แค้น จนได้รู้ว่า ประธานแช โค วู นี่เองที่อยู่เบื้องหลัง แผนการชั่วร้ายทั้งหมดแต่ทว่า คิม ชิน กลับ ไม่เคยรู้เลย ว่าผู้หญิงที่เค้ารัก อย่าง คยอง อา กลับเปลี่ยนไปหลงรัก แช โค วู ศัตรูตัวฉกาจของเค้า

Me Ri, Dae Gu's Attack and Defense Battle แมรี่ สูตรรักแฮปปี้

Picture
ฮวังเมรี (Lee Ha Na) เป็นคนขายของทานเล่นที่ฝันอยากจะเป็นนักดนตรี เธอเป็นคนมองโลกในแง่ดีและ สดใสเหมือนกับชื่อของเธอในภาษาอังกฤษ เมอร์รี่ที่แปลว่าร่าเริง เพราะว่าเธอเกิดในวันคริสต์มาส เธอจึงเป็นคนที่จิตใจดีและใจดีกับคนอื่น ซึ่งใคร ๆ ก็รู้ว่าเธอเป็นคนแบบนั้น จนวันหนึ่งโลกของเธอก็เริ่มเปลี่ยนไปแบบกระทันหัน เมื่อเธอได้ไปพบกับ คังแดกู (Ji Hyun Woo) ที่เป็นพวกศิลปินที่อายุน้อยกว่าเธอปีหนึ่ง ทุกครั้งที่พวกเขาได้เจอกันก็จะมีแต่แง่งใส่กันซึ่งทำให้เพื่อนคนรอบข้างปวดหัว ซอนโดจิน (Lee Min Woo) เป็นรักแรกของเมรีและเป็นรุ่นพี่ของแดกูด้วย เขาเข้ามาคอยอยู่ใกล้ ๆ กับเมรีเพราะว่าเขาสงสารเธอในสถานะการณ์ที่เธอเป็นอยู่ และ ลีโซรัน (Wang Bit Na) ที่เป็นคนที่สวยด้วยการผ่าตัดแปลงโฉมนั้น ใคร ๆ ก็เรียกเธอว่าพลาสติกปารีส ฮิลตัน ถึงแม้ว่าที่เธอไปแปลงโฉมมานั้นจะดูธรรมชาติเหมือนจริงมาก ๆ เธอยังพยายามใช้ชีวิตให้เหมือนปารีส ฮิลตันด้วย เธอมีผู้ชายในสเป็คที่ค่อนข้างมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง วันหนึ่งเธอได้พบกับแดกูและเธอก็แอบชอบเขาตั้งแต่นั้นมา เรื่องราวความวุ่นวายนี้จะจบลงได้อย่างไรต้องคอยติดตามจากละคร Married Couple's Attack And Defense Battle แมรี่กับสูตรรักชีวิตแฮปปี้

ซีรี่ส์เรื่องใหม่ของช่อง MBC ที่ออกอากาศทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เรื่อง Married Couple’s Attack And Defense Battle หรือ เมรี แทกู คงบังจอน จากผลงานของผู้กำกับฯ โคดงซอน ซึ่งเคยฝากผลงานจากเรื่อง Sweet Spy เป็นเรื่องราวความรักวุ่น ๆ ระหว่าง ฮวังเมรี (ลีฮาน่า จาก Alone In love และ When Spring Comes) หญิงสาวผู้มีความสุขและโชคดีเสมอกับ คังแดกู (จีฮยอนวู จาก Over the Rainbow) ชายหนุ่มผู้พลาดหวังและมักจะโชคร้ายอยู่ประจำ ทั้งสองอาศัยอยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน ทำให้เจอหน้ากันทุกวันจนเป็นที่มาของความรักสุดโหดชนิดที่วันไหนไม่มีรอยฟกช้ำดำเขียวกลับบ้านอาจทำให้นอนไม่หลับได้ ซีรี่ส์เรื่องนี้ทำออกมาในแนวหนังสือการ์ตูนจึงมีฉากค่อนข้างเกินจริงมากไปสักหน่อย แต่ทางนักแสดงและทีมงานในเรื่องต่างยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่าละครเรื่องนี้สนุก โหด มัน ฮา กว่ารูปแบบการ์ตูนแน่นอน พิสูจน์ได้จากทีเซอร์เปิดตัวที่แปลงโฉมพระเอก - นางเอกในเรื่องอย่างจีฮยอนวู ที่เคยเป็นหนุ่มนักเต้นผู้สดใสร่าเริงใน Over the Rainbow กลายเป็นชายหนุ่มท่าทางสติไม่เต็มร้อย หัวฟู ดูท่าทางเหมือนขโมยมากกว่านักเขียนนิยาย ส่วนฝ่ายนางเอกอย่างลีฮาน่าก็ใช่ย่อยเพราะต้องรับบทปะทะคารมกับพระเอกเกือบทุกตอนจนแทบไม่มีเวลาแต่งตัวสวย ๆ เอาใจใส่กับตนเองอีกเลย

The Kingdom of The Winds มูยุลมหาบุรุษพิชิตแผ่นดิน 4 แผ่น

Picture
เรื่องราวเกี่ยวกับ ชีวิตหลานของกษัตริย์ จูมง (Jumong) และเป็นลูกชายคนที่ 3 ของกษัตริย์ ยูริ (King Yuri) ที่มีชื่อว่า มูฮยูล (Moo Hyul) (รับบทโดย ซงอิลกุก - Song Il Kook) ซึ่งภายหลังเขาได้กลายมาเป็นกษัตริย์ แดมูชิน ผู้ปกครองคนที่ 3 แห่งอาณาจักรโคกูรยอทางตอนเหนือของประเทศเกาหลี ซึ่งในตอนนั้นถือว่าเป็นหนึ่งในสามอาณาจักรใหญ่ของเกาหลี โดยมี ชเวจองวอน รับบทเป็นเจ้าหญิงบูยอ ที่มีชื่อว่า ยอน (Yeon) เธอมีความสามารถพิเศษด้านการแพทย์เป็นอย่างมาก และภายหลังได้กลายมาเป็นคนรักของมูฮยูล

หลังจากรับบท จูมง วีรบุรุษผู้ก่อตั้งอาณาจักรโกกุรยอของเกาหลีในซีรี่ส์ซูเปอร์ฮิต Jumong ที่เล่นกันข้ามปีรวม 80 ตอน เมื่อสองปีก่อน ล่าสุด ซงอิลกุก พระเอกคนเดิมก็กลับไปสืบสานตำนานวีรบุรุษยอดนักธนูอีกครั้งในซีรี่ส์เรื่องใหม่ The Kingdom of the Winds ซึ่งเรื่องราวจะว่าด้วยชีวิตของ มูฮูล หลานแท้ๆของจูมง เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากต้นฉบับหนังสือการ์ตูนโดยนักเขียนชื่อ คิม จิน 

โดยสถานีโทรทัศน์ KBS จะเป็นผู้สร้างซีรี่ส์แนวมหากาพย์  The Kingdom of the Winds เรื่องนี้ และทาบทาม ซงอิลกุก ที่โด่งดังสุดๆ จากบทจูมง มาแสดงนำ ก่อนหน้านี้ ซงอิลกุก แสดงนำในซีรี่ส์แนวการเมือง The Lobbyist ให้กับสถานีโทรทัศน์ SBS เป็นหนังเหตุการณ์ปัจจุบัน และเพิ่งพักงานไปแต่งงานกับหวานใจนอกวงการเมื่อต้นปีนี้เอง 

เมื่อได้รับการทาบทามให้กับไปสวมชุดนักรบโบราณอีก พระเอกจูมงลังเลอยู่บ้าง แต่สุดท้ายก็เลือกจะรับบทในซีรี่ส์เรื่องนี้ ซึ่งทาง KBS ผู้สร้างบอกว่า เหมือน ชะตาฟ้าลิขิต เพราะเดิมทีทางสถานีก็มองหาพระเอกหลายคนที่จะมาเล่นบท มูฮูล  แต่ดูยังไงก็ไม่เข้าตากรรมการเท่ากับ ซงอิลกุก อีกแล้ว

Hwang Jin Yi  ฮวางจินยี่ จอมนางหัวใจทรนง 4 แผ่น จบ

Picture

Hwang Jin-Yi เคยมีชีวิตจริงๆ ในประวิติศาสตร์ของเกาหลี รัชสมัยโชซอน(เหมือนแดจังกึม...)เธอเป็นลูกสาวของขุนนางใหญ่กับสาวใช้ ต่อมาพอเธอโตขึ้นก็ได้พบรักกับ Eun Ho 
ระหว่างที่เรียนวิชาศิลปะการแสดง ซึ่ง Eun Ho นั้นอยู่ในชนชั้นขุนนาง แล้วก็เป็นรักแรกของเธอ แต่ด้วยความแตกต่างของชนชั้น จึงทำให้พวกเค้าถูกพรากจากกัน เพราะในสมัยก่อนของเกาหลี ถึงจะเป็นลูกขุนนางเหมือนกันแต่ถ้าเป็นลูกที่เกิดจากสาวใช้ ก็จะไม่ได้รับการยอมรับจากสังคมชั้นสูงเช้นกัน

ตามประวัติศาสตร์ เธอเป็นทั้ง นักร้อง นักดนตรี(ดีดพิณ) นางรำ และกวีที่มีชื่อเสียงในสมัยโชซอน พูดง่ายๆคือ Female Entertainer (คิดว่าคงจะคล้ายๆกับสุนทรภู่ของบ้านเรา...) ดังนั้นละครเรื่องนี้จึงน่าจะมีลักษณะคล้ายๆกับละครอัตชีวประวัติ ที่สะท้อนถึงสภาพสังคม และการแบ่งชนชั้นทางสังคมของเกาหลีในสมัยก่อน

ในยุคที่ชนชั้นสำคัญกว่าชีวิต...สตรีนางหนึ่งกลับเลือกใช้ชีวิต ในชนชั้นที่ต่ำต้อยที่สุดของสังคม

ศตวรรษที่ 16 การบรรลุถึงการเป็นชนชั้นสูง คือความสำคัญและรากฐานของการให้ความเคารพนับถือกัน สัมพันธ์กับระดับชั้นทางสังคม ดังนั้น ผู้คนจึงไม่ลังเลที่จะโป้ปด หรือโรมรันกันเพื่อให้ได้มาซึ่งความมั่งคั่ง แต่เมื่อคุณหนู จิน-ยี (ซอง แฮ-เคียว) ล่วงรู้ความลับชาติกำเนิดของตน เธอกลับยินดีที่จะปลดเปลื้องคราบของความเป็นชนชั้นสูง และเลือกวิถีของสามัญชน หลังจากยอมรับ นอม-ยี เพื่อนตั้งแต่วัยเด็ก ผู้เป็นทาสและรักแรกของตน เธอก็ได้เหยียบย่างเข้าสู่ชีวิตในหอนางโลม ในบทบาทของ คีแซง

จิน-ยี ได้กลายเป็น คีแซง ผู้มีนามว่า เมียง-โฮล ทุกคืนเธอต้องจุดโคมแดง และกลายเป็นของเล่น ให้กับชายผู้มีเงินพอที่จะจ่าย ใครก็สามารถมีเธออยู่เคียงกายแ ค่มีผ้าไหมเพียง 3 พับ ชายทั้งหลายต่างดูซีดจาง ด้วยความสามารถอันสูงส่งและลึกซึ้งของเธอ คิแซง เมียง-โฮล จึงเป็นที่ชื่นชมของทุกๆ คน ตั้งแต่ชนชั้นสูงไปจนถึงชาวบ้านร้านถิ่น ในยุคที่ทีการแบ่งชนชั้นอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นบัณฑิต ชาวนา ช่างฝีมือ หรือพ่อค้า ยุคที่ชนชั้นเป็นเรื่องสำคัญที่สุด หากแต่ทุกชนชั้นล้วนเสมอภาค เมื่ออยู่ต่อหน้าชุดคลุมคิแซงของเธอ แต่แล้วเธอกลับเลือกวิถีที่อันตราย ยิ่งกว่าการที่เธอละทิ้งฐานะทางสังคม...

"“ทำไมข้าจึงรักใครไม่ได้?"

"เพราะว่าเจ้าคือ คีแซง"

"เราต่างก็เป็นมนุษย์เฉกเช่นเดียวกัน เหตุใดบางคนจึงสูงส่ง และบางคนช่างต่ำต้อย"

"เพราะวิถีของโลกเป็นเช่นนั้นเอง"

"ข้ามิอาจละทิ้งความรักของข้า เพียงเพราะโลกเป็นเช่นนี้ ข้าจะเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้เพื่อความรักของข้า ลองดูเถิด ข้าจะแสดงให้ประจักษ์ว่า ความเป็นมนุษย์นั้นมีค่าเกินกว่าโลกใบนี้…"

… เธอไม่ยอมพ่ายแพ้ เธอมิได้หวาดหวั่น นี่คือเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริง!

World Within รักนี้ไม่มีสคริปต์ 5 แผ่น จบ

Picture
Worlds Within กล่าวถึงเรื่องราวความรักของ "จูจุนยอง" (ซองเฮเคียว) โปรดิวเซอร์สาวรุ่นใหม่ไฟแรง แต่ผิดหวังกับความรักมาเสมอ กับ "จองจีโฮ" (ฮยอนบิน) ผู้กำกับหนุ่มมากเสน่ห์ หัวดี และเฉลียวฉลาด ทั้งสองทำงานอยู่ที่เดียวกัน และต่างมีเป้าหมายเดียวกัน
นั่นคือ ความสำเร็จในหน้าที่การงานของตน ดังนั้น เขาทั้งคู่จึงพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้งานออกมาสมบูร ณ์แบบที่สุด จนลืมที่จะหันกลับมาดูแลความรักของตัวเอง ทำให้เขาทั้งคู่ ซึ่งเคยเป็นคนรักเก่าในอดีต ต้องแยกทางกัน

หลังจากที่จองจีโอบอกเลิกกับจูจุนยอง ทำให้จุนยองรู้สึกเสียใจมาก เพราะเธอไม่รู้ว่าเพราะเหตุใด เขาถึงทิ้งเธอไป แต่ทว่าหลังจากทั้งคู่เลิกรากันไป และต่างมีคนรักใหม่ของแต่ละคน ปัญหาเดิมๆ ก็กลับมาทำให้ความรักของพวกเขาสั่นคลอน จนทำให้ทั้งคู่ได้กลับมาพูดคุยกัน และกลับมาทบทวนถึงสิ่งต่างๆ ที่ผ่านมา จนทำให้รู้สึกว่า การงานไม่ใช่ทุกอย่างของชีวิต แต่เขาทั้งสอง จะทำเช่นไรต่อไป เพื่อให้ความรักที่พวกเขาเคยทิ้งขว้างไป กลับมาเติมเต็มชีวิตของพวกเขาทั้งสองได้อีกครั้ง...

สงครามรักสงครามพนัน 6 แผ่น จบ

Picture
ละคร Tazza แสดงนำโดยจางฮุค (Jang Hyuk)  ฮันเยซิล (Han Ye Seul)  คังซองยอน (Kang Sung Yun)  คิมกับซู (Kim Gab Soo)  คิมมินจุน (Kim Min Joon) และซอนฮยอนจู (Son Hyun Joo) ซึ่งจะออกอากาศทุกวันจันทร์ - อังคาร ได้รับความสนใจอย่างมากตั้งแต่มีการประกาศออกมา เป็นละครอีกเรื่องหนึ่งในช่วงปลายปี 2008 ที่คาดหวังกันไว้อย่างมาก

Tazza สร้างมาจากการ์ตูนเขียนโดย Hur Yeong Man และมีกำหนดที่จะออกอากาศตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน แต่มีการเลื่อนออกไป 1 สัปดาห์ เนื่องจากมีรายการพิเศษ ทำให้ต้องเริ่มออกอากาศตั้งแต่วันที่ 22 กันยายน ต่อจากละคร Gourmet

Tazza (War of Flower) ละครเรื่องใหม่ ที่ฮันเยซิล (Han Ye Seul) แสดงนำ จะออกอากาศหลังจากละครเรื่อง Gourmet ฉายจบ เธอจะแสดงเป็น Gwang Sook ซึ่งเป็นรักแรกของ Go Ni แสดงโดยจางฮยอก (Jang Hyeok)

เธอถูกพาไปจากครอบครัว เพราะน้องชายเธอไม่สามารถชำระหนี้ที่เกิดจากการเล่นการพนันได้ ชีวิตที่น่าเศร้าของเธอ ทำให้เธอกลายเป็นหญิงแกร่งเมื่อโตขึ้น เธอสูญเสียความร่าเริง และน่ารักของหญิงในวัยเรียน กลายเป็นคนเย็นชา และลึกลับ ต่อมา Gwang Sook เข้าไปมีส่วนร่วมในรักสามเศร้า ระหว่าง Go Ni และ Yeong Min แสดงโดยคิมมินจู (Kim Min Joo)

Great Inheritance จิ๋วซ่าป่วนมาเฟียหน้าใส 

Picture
คัง ฮุนเซใช้ชีวิตประชดแม่เพราะว่าเขาไม่มีพ่อ และไม่รู้ว่าพ่อของเขาคือใคร เขาจึงเลือกเดินเส้นทางที่เป็นนักเลง เพราะซองดงปาที่เป็นหัวหน้านักเลงให้ความรักและเอ็นดูเขามาก เขาจึงรักซองดงปามากและพร้อมจะทำทุกอย่างให้ แต่การที่เขาอยู่ในกลุ่มนักเลงก็ไม่ใช่เป็นแค่นักเลงหัวไม้ธรรมดา แต่เขาเป็นคนหนึ่งที่คอยบริหารด้านธุรกิจของกลุ่มนักเลงนี้ 

แต่แล้วจู่ๆ แม่ของคัง ฮุนเซก็มาจากไปอย่างกะทันหัน ซึ่งเขาก็เสียใจมากที่ไม่ได้สนิทชิดเชื้อหรือเข้าใจความรู้สึกของแม่เขาเลยซักนิด ยังไงก็ตามแม่ของคัง ฮุนเซได้จากไปโดยที่ทิ้งโรงเรียนอนุบาลไว้ให้เป็นมรดกกับคัง ฮุนเซ โดยมีเงื่อนไขว่าเขาจะต้องเข้ามาเรียนรู้งานที่นี่จากผู้ช่วยครูใหญ่คือ โก ฮาราก่อน และคัง ฮุนเซตัดสินใจยกมรดกนี้ให้โก ฮาราไปจัดการ เพราะเขาไม่อยากเข้ามาเกี่ยวข้องกับโรงเรียนนี้

ที่ดินของโรงเรียนอนุบาลกลับกลายเป็นที่ดินที่ซองดงปาจะใช้ทำธุรกิจโปรเจคใหญ่เกี่ยวกับโครงการพัฒนาที่ดิน แต่เนื่องจากเจ้าของเดิมไม่ยอมขายให้ ภายหลังจึงมารู้ว่าที่ดินนี้ได้ตกเป็นของคัง ฮุนเซแล้ว แต่ฮุนเซจะต้องเข้าไปเรียนรู้งาน ถึงจะมีอำนาจในที่ดินนี้ตามสิทธิ์ที่แม่เขาให้ไว้ ฮุนเซจึงยกเลิกสัญญากับโก ฮารา และกลับเข้ามาทำงานที่โรงเรียนอนุบาล 

ที่โรงเรียนอนุบาลนี้ฮุนเซได้เริ่มเรียนรู้ถึงความรักที่แม่มีให้เขามาตลอดโดยผ่านทางยู มิเรที่แม่เขาอุปถัมภ์เธอเหมือนลูกสาวคนหนึ่ง อีกทั้งฮุนเซได้เริ่มรู้สึกดีกับเด็กๆ ที่โรงเรียนอนุบาลและอยากจะเลิกเป็นนักเลงก็เพราะความรักที่เขามีให้ยู มีเร

รักของเขาทั้งสองจะเป็นจริงได้หรือไม่ เมื่อความจริงปรากฎขึ้นมาว่าพ่อที่แท้จริงของฮุนเซคือเจ้าของโปรเจคที่จะพัฒนาที่ดินที่โรงเรียนอนุบาลแห่งนี้ และฮุนเซจะปฏิเสธซองดงปาที่เขารักเหมือนพ่อว่าจะไม่ให้ที่ดินผืนนี้ได้อย่างไร ที่สุดแล้วฮุนเซจะสามารถเป็นแค่ครูอนุบาลหรือจะต้องกลับไปเลือกทางเดินเดิมที่เป็นนักเลง เป็นอีกเรื่องที่มาจากโปรดิวเซอร์ของเรื่อง My girl และ Sassy Girl  Chun Yang โปรดติดตามได้ในละครน่ารักใสๆ เรื่องนี้

Thirty Thousand Miles in Search of My Son อลเวงรักเพราะไอ้ตัวเล็ก

Picture
 

Who are you สิงหัวใ่จให้ปิ๊งรัก 4 แผ่น

Picture
นเคซังแสดงเป็นเด็กกำพร้าที่ถูกรับเลี้ยงในอเมริกาและโตขึ้นมาเป็นคนที่เย็นชา เมื่อเขากลับมาที่เกาหลี เขาได้เรียนรู้การเปิดใจกับผู้หญิงที่แสดงโดยโกอาราที่เขาตกหลุมรัก ซึ่งคัง นัมกิลรับบทแสดงเป็นพ่อของโกอารา ที่เสียชีวิตไปแล้วและแสดงเป็นผีแต่ยังห่วงลูกสาววัยยี่สิบอยู่ เขาได้กลายเป็นผีที่สามารถเข้าสิงร่างยุน เคซังได้สามชั่วโมงต่อวันเพื่อเฝ้าดูลูกสาวของเขา แต่สิ่งเล็กๆน้อยๆที่เขาทำทำให้เขารู้ว่ายุน เคซังได้ตกหลุมรักลูกสาวของตัวเองเข้าจริงๆ

ติดตามชมการต่อสู้ระหว่างผีพ่อนางเอกและเด็กกำพร้าผู้เย็นชาในละครโรแมนติกคอมเมดี้

คุณชายไฮโซกับคุณหนูโอท็อป

Picture
เรื่องราวแนวโรแมนติกคอเมดี้แนวป่วนฮาของสาวน้อย ลีซูฮา (ลีดาเฮ) ลูกสาวคนโตวัย 20 ปี ผู้มีฐานะเป็นเจ้าของบ้านตระกูลขุนนางเก่าแก่ในชนบทที่ถูกมองว่า ร่ำรวย สูงศักดิ์ แต่ความจริงแล้วชีวิตของเธอกำลังตกอยู่ในที่นั่งลำบากและกำลังพยายามหาทางรักษาบ้านตัวเองไว้ เนื่องจากสภาวะล้มละลาย แล้วเธอได้พบกับ ดองกิว (ลีจีฮุน) และ ชางมิน (ฮาซอกจิน) หลานชายเจ้าของกิจการร่ำรวยในกรุงโซลที่พยายามเข้ามาใกล้ลีซูฮาเพราะต้องการเทคโอเวอร์บ้าน ฮวาอันดัง ของเธอ แถมยังมี ฮวารัน (ยองมิซู) หญิงสาวผู้ยินดีทำศัยกรรมพลาสติกเพียงให้ตัวเองสวยเข้ามาป่วนอีก พล็อตเรื่องฮาๆ บวกกับพลังของนักแสดงไม่ว่าจะเป็นลีดาเฮ ที่หวนกลับมารับบทถนัดอีกครั้ง ร่วมกับอดีตนักร้องดังที่ปัจจุบันเปลี่ยนสถานะกลายเป็นพระเอกหน้าใหม่เรื่องแรกอย่าง ลีจีฮุน และดาราดาวรุ่งน้องใหม่อย่าง ฮาซอกจิน และสาวเซ็กซี่ ยอนมิซู ทำให้ละครเรื่องกลายป็นละครโรแมนติกคอเมดี้ที่น่าสนใจไปอีกเรื่องหนึ่ง สถานที่ถ่ายทำ ‘Hwa An Dang’ บ้านเก่าแก่ในซอซาน บ้านทรงชนบทเก่าแก่ในเมืองซอซานที่ประชาชนส่วนใหญ่มีอายุมากกว่า 55 ปีขึ้นไป ในสถานที่แห่งนี้จากถนนใหญ่ต้องใช้เวลาขับรถไปถึงบ้านเป็นเวลาถึง 30 นาที โดยบริเวณรอบๆ นั้น ไม่มีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังเลยสักที่ แม้แต่วัดเล็กๆ หรือที่พักเล็กๆ ก็ยังไม่มีให้เห็น เป็นเพียงแค่ หมู่บ้านชนบทเล็กๆเท่านั้น แต่เหตุผลหลักๆ อย่างหนึ่งที่ทำให้คนแปลกหน้าเข้ามาในหมู่บ้านนี้ก็คือ ในหมู่บ้านนี้มี ฮวาอันดัง ที่เก็บรวบรวมเอกสารเกี่ยวกับประเพณีที่สำคัญๆ เอาไว้ รวมทั้งบ้านเก่าแก่ ที่รักษากฎและระเบียบต่างๆ เอาไว้ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง ซึ่งในบ้านแห่งนี้มีซูฮา ลูกสาวคนโตของบ้านที่ดูแลบ้านเก่าแก่หลังนี้แทนพ่อของเธอที่ทิ้งครอบครัวไป Love story ขำขำระหว่างทายาหนุ่มไฮโซกับลูกสาวขุนนางตกยาก

Before and After (Plastic Surgery Clinic) 3 แผ่น จบ

Picture
 เรื่องราวในคลินิกแห่งหนึ่งเกี่ยวกับ การทำศัลยกรรมพลาสติกที่เน้นกลุ่มผู้ชมที่เป็นผู้หญิงในช่วงอายุ 20 - 30 ปี เสียดสีวงการศัลยกรรมพลาสติกที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในเกาหลีได้ อย่างสนุกสนานและมีสาระ ผู้คนที่ต้องการทำศัลยกรรมพลาสติกนั้นมีเรื่องราวอะไรจะบอกเล่า ชีวิตและความสัมพันธ์ของบรรดาหมอและเหล่าพยาบาลในคลินิกศัลย์นั้นน่าสนใจ อย่างไร แม้เรืองราวจะดูทันยุคสมัย แต่ยังไม่มีภาพยนตร์เกาหลีเรื่องใดหยิบยกเอาศัลยกรรมพลาสติกขึ้นมานำเสนอ ก่อนหน้านี้เลย เรื่องราวสนุกสนานและสัมผัสได้ของผู้คนที่มาพร้อมเหตุผลร้อยพันที่เลือก ศัลยกรรมพลาสติกเป็นทางออก เรื่องราวที่จะนำเสียงหัวเราะและน้ำตามาสู่ผู้ชม เรื่องราวที่สะท้อนถึงความนิยมในศัลยกรรมพลาสติกในหมู่ชาวเกาหลี ความรัก งานของเจ้าหน้าที่ในคลินิกที่ต้องเจอในแต่ละวัน ถูกนำมารวมกันและนำเสนออย่างน่าสนใจ

Who are you สลับร่างมากิ๊กรัก 4 แผ่น

Picture
ยุนเคซังแสดงเป็นเด็กกำพร้าที่ถูกรับเลี้ยงในอเมริกาและ โตขึ้นมาเป็นคนที่เย็นชา เมื่อเขากลับมาที่เกาหลี เขาได้เรียนรู้การเปิดใจ กับผู้หญิงที่แสดงโดยโกอาราที่เขาตกหลุมรัก ซึ่งคัง นัมกิลรับบทแสดง เป็นพ่อของโกอารา ที่เสียชีวิตไปแล้วและแสดงเป็นผีแต่ยังห่วงลูกสาววัย ยี่สิบอยู่ เขาได้กลายเป็นผีที่สามารถเข้าสิงร่างยุน เคซังได้สามชั่วโมงต่อ วันเพื่อเฝ้าดูลูกสาวของเขา แต่สิ่งเล็กๆน้อยๆที่เขาทำทำให้เขารู้ว่ายุน เค ซังได้ตกหลุมรักลูกสาวของตัวเองเข้าจริงๆ

Single Dad in Love 4 แผ่น จบ

Picture
เรื่องราวความรักของพ่อที่ไม่มีภรรยาคังพุงโฮที่ต้องเลี้ยงลูกอายุเจ็ดปีด้วยตัวคนเดียวหลังจากที่ถูกรักแรกที่ชื่อว่ายุนโซอี้ทิ้งไป เขาต้องทำงานทั้งกลางวันและกลางคืนเพื่อหาเลี้ยงครอบครัว จงฮาริที่เป็นนักศึกษาแพทย์จากครอบครัวที่ร่ำรวยกลับมาชอบพอพุงโฮ เธอรับสอนเปียโนให้กับลูกชายของพุงโฮที่ชื่อว่าซัน ซึ่งภรรยาเก่าของเขานั้นทั้งเย็นชาและภูมิใจในตัวเธอเองมากจึงทิ้งครอบครัวไปอย่างง่ายดายเพื่อไปเรียนต่อที่เมืองนอก เพื่อที่จะได้เป็นนักเปียโนมืออาชีพ โดยที่เธอมีสปอนเซอร์ชื่อจงกิซุกที่เป็นคู่หมั้นใหม่ของเธอ และยังบังเอิญเป็นพ่อของฮาริอีกด้วย เรื่องราวความยุ่งยากของสองครอบครัวจะเป็นอย่างไรต้องคอยติดตามจากละครเรื่องนี้นะคะ