happydvd

Page 1,2

Kid Gang 6 แผ่นจบ

Picture
สุดยอดความฮาป่วนเมืองส่งตรงจากเกาหลี ดัดแปลงจากหนังสือขายดีฮิตติดชาร์ตชื่อเดียวกัน เรื่องราวอลหม่านของแกงอาชญากรรมที่ทรงอิทธิพลที่สุด สมาชิก แก๊งวันอังคาร จอมวายร้าย ถูกสั่งให้ดูแลเด็กทารกน่ารักน่าชังคนหนึ่งก่อนที่พวกจพ้นโทษในอีก 6 เดือนข้างหน้า Son Chang Min รับบท คูบอง หัวหน้าแก๊งตัวแสบ ส่วน Lee Jong Soo และ Lee Ki Woo เป็นฮองกู กัย คัลนัล สองลูกน้องคนสำคัญ อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อนักเลงที่เคยแต่เต๊ะท่าเก๊กหน้าเหี้ยมต้องผจญกับความไร้เดียงสาของเจ้าหนูแก้มใสและต้องประคับประคองชีวิตของพบกเขาไปพร้อมกัน แค่นึกภาพก็ขำกลิ้งซะแล้ว... - หนังชุด serie Kid Gang ทีมใหญ่กระ

What Happened on Island เกาะรักคู่อลวน 4 แผ่นจบ

Picture
ฮงอึนซิ่วไปเป็นพยานในคดีฆาตกรรมโดยบังเอิญ ซึ่งเป็นฆาตกรนั้นเป็นพวกนักเลงมาเฟีย และได้รับการช่วยเหลือจากพวกตำรวจ ชิวฮาวไทได้รับมอบหมายให้คอยดูแลพยาน แรกๆ ความสัมพันธ์ของเขาทั้งสองนั้นไม่ดีเลย เธอจึงพยายามที่จะหนีจากการดูแลของเขา หลังจากที่เธอพยายามหนีหลายครั้งก็โดนพวกนักเลงพยายามจะจัดการปิดปากเธอ พวกเขาทั้งสองเลยต้องหนีจนไปที่เกาะแห่งหนึ่ง ซี่งเป็นที่ๆ เขาเข้าใจผิดว่าพวกเขาเป็นครูใหม่และหมอใหม่ที่มาประจำการที่นั่น ลูกชายของหมอชื่อดังชงใจดูชอบอึนซิ่ว เรื่องราวความสนุกจะเป็นอย่างไรต้องติดตามในละคร

Golden Bride วุ่นนักรักที่ปรารถนา  12 แผ่น จบ

Picture
จินจูเป็นลูกครึ่งชาวเกาหลีและเวียดนามที่แต่งงานกับหนุ่มเกาหลีที่ชื่อคังจุงวู เพื่อที่จะได้มาที่เกาหลีตามหาพ่อที่แท้จริงของเธอที่ทิ้งเธอและไม่สนใจใยดีเธอ ละครเรื่องนี้ไม่ใช่เพียงแค่ที่เธอจะตามหาพ่อของเธอ แต่ยังเกี่ยวข้องกับวัฒนธรรมที่แตกต่างระหว่างสองประเทศที่ครอบครัวเธอและครอบครัวของสามีเธอจะต้องเผชิญ แต่ในครอบครัวของพวกเขาทั้งสองก็มีคนที่ไม่ดีอย่างเช่นคิมและคัง เรื่องราวยิ่งยากขึ้นเหมือนมีน้ำมันมาราดให้กองเพลิงใหญ่ขึ้น เพราะว่าจิยังที่ยังรักจุงวูที่เคยเป็นแฟนเก่าของเธออยู่ ถึงแม้ว่าเธอจะแต่งงานกับยังมินไปแล้ว พวกเขาอยากจะแต่งงานกัน แต่ว่าทั้งสองครอบครัวก็ขัดขวางจึงทำให้สองคนย้ายมาอยู่ด้วยกันก่อน และหวังว่าถ้าท้องขึ้นมาก็จะได้แต่งงานกัน คังวอนมิที่เป็นพี่เลี้ยงของจุงวูนั้นเป็นคนไม่ค่อยใช้ความคิด เรื่องราวความรักจะวุ่นวายมากซักแค่ไหนต้องติดตามในละคร

What Happened in Bali รักสุดหัวใจฝากไว้ที่บาหลี 7 แผ่น จบ

Picture
เรื่องย่อ 
เรื่องราวความรัก ความโลภ แรงปรารถนา ของหนุ่มสาวทั้ง 4 คน ที่โชคชะตาพัดพาให้มาพานพบกันใน บาหลี ที่ประเทศอินโดนีเซีย และทั้ง 4 คน ต้องมาผจญกับความรักซับซ้อนจนก่อให้เกิดโศกนาฏกรรมอันเศร้าในที่สุด

Bad Couple กลลวงจับคู่รัก 4 แผ่น จบ

Picture
คิมดังจา (Shin Eun Gyung) สาวทำงานประสบความสำเร็จมากมายแต่เธอกลับซ่อนปมหวาดกลัวการแต่งงานเนื่องจากครอบครัวของเธอเคยล้มเหลว วัยเด็กพ่อแม่เธอแยกทางกันพ่อทอดทิ้งเธอไว้กับแม่ลำพัง เธอจึงเติบโตอย่างโดดเดี่ยวนอกจากนั้นเธอยังได้เห็นสามีของ ฮานยัง (Choi Jung Yoon) ผู้เป็นเพื่อนมีชู้โดยที่ฮานยังอยู่บ้านเลี้ยงลูกชายเป็นภรรยาแสนดีที่เชื่อมั่นและเทิดทูนสามีของเธอเหลือเกิน คิมดังจาได้แต่เก็บความลับเรื่อง หมอคิม (Park Sang Min) มีชู้ไว้เพราะไม่สามารถทำลายความสุขของฮานยังได้ ดัลซูน(Byun Jung Soo) เพื่อนของเธอไปเที่ยวกับสามีแล้วนำลูกสาวมาฝากไว้กับดังจา แรก ๆ เธอรู้สึกแปลก ๆ เมื่อต้องอยู่กับเด็กแต่หลายวันเข้าก็คุ้นเคยแล้วรู้สึกผูกพันจนนึกอยากจะมีลูกน่ารักแบบนั้นสักคน แต่เธอไม่ต้องการแต่งงาน ดังนั้นดังจาจึงเสาะหาผู้ชายแสนดีสักคนเพื่อจะมีลูกกับเขา เธอได้พบศาสตราจารย์ ซอยกีชาน(Ryu Soo Young) ชายหนุ่มผู้เติบโตมาจากครอบครัวพื้นฐานดี มีการศึกษา อุปนิสัยดีและไม่มีประวัติเสียเรื่องใด ๆ โดยเฉพาะเรื่องผู้หญิง ดังจาจึงเริ่มต้นวางแผนพาตัวเองเข้าใกล้ศาสตราจารย์นักพฤกษศาสตร์ชอยกีชานแต่เสน่ห์และลูกไม้ของเธอก็ไม่อาจทำให้เขาวอกแวกได้ ด้วยเหตุนั้นดังจายิ่งสนใจในตัวชอยกิชานที่รับมือด้วยยากจนต้องการเอาชนะ เธอวางแผนหลอกชอยกิชานไปตามหาพันธุ์ไม้หายากที่เกาะไกลโพ้นแห่งหนึ่งโดยวางแผนไปติดเกาะนั้นกับเขาลำพังหวังจะได้วางยารวบรัดเขาเสียที่เกาะนั้นแต่ก็ไม่สำเร็จ ชอยกิชานไม่รู้ว่าสถานการณ์ติดเกาะเป็นแผนของดังจา ช่วงเวลาบนเกาะนั้นเขารู้สึกเริ่มชอบเธอบ้างแล้วขณะที่ดังจายังพยายามจับเขาอย่างหนักจนบรรลุผลสำเร็จหลังจากวางยาชอยกิชานจนเขาไม่อาจควบคุมตัวเองได้ ชอยกิชานรู้สึกผิดต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสำหรับเขาแล้วเขาพร้อมรับผิดชอบ ทว่าดังจาต่างหากทำเขาผิดหวังเพราะเมื่อเธอรู้สึกว่าตัวเองท้องเธอก็ไม่สนใจชอยกิชานเลย แม้ลึก ๆ แล้วการตัดขาดจากเขาจะทำให้ดังจาแอบเสียใจลึก ๆ ก็ตาม

ดังจาดีใจได้ไม่กี่วันเพราะหมอบอกว่าเธอไม่ได้ท้องเธอเพียงแต่คิดไปเองว่าท้อง ดังจาต้องคิดหนักเพราะเธอเขี่ยชอยกิชานออกไปจากชีวิตแล้ว คราวนี้เธอต้องวางแผนใหม่ด้วยการพาตัวเองไปเปิดสะพานสายสัมพันธภาพกับชอยกีชานอีกครั้ง ด้วยการสร้างสถานการณ์ต่าง ๆ นานา ชอยกิชานเริ่มจับโกหกเธอได้ทั้งได้รู้ว่าสถานการณ์บนเกาะล้วนเป็นแผนของดังจาที่ต้องการจู่โจมเขาทั้งสิ้น อาจเพราะหัวใจสองดวงแอบห่วงและรักกันเงียบ ๆ ดังนั้นเมื่อพวกเขาได้พบกันอีกจึงมีความสัมพันธ์กันอีกครั้งแม้ต่างฝ่ายจะเมาแต่ว่าคราวนี้เรื่องราวนั้นเกิดขึ้นเพราะความรัก แล้วดังจาก็ต้องครรภ์ลูกที่เกิดจากชอยกิชานจริง ๆ ขณะที่ชอยกิชานเริ่มมั่นใจว่าดังจาคือผู้หญิงคนที่เขาฝันและรอคอยมานาน ส่วนดังจาเริ่มนึกถึงการมีครอบครัวและการแต่งงานแม้จะแอบกังวลอยู่บ้างก็ตาม ครอบครัวชอยกิชานเป็นครอบครัวโบราณที่เขาเป็นทายาทตระกูล พ่อแม่ของเขาพยายามหมั้นเขาไว้กับ จุงซุก(Ji Sung Won) หญิงสาวผู้เรียบร้อยเพรียบพร้อมหากแต่ชอยกิชานเห็นจุงซุกเป็นเพียงน้องสาวเท่านั้น เมื่อครอบครัวมีงานครบรอบบรรพชนเขาพาดังจาไปที่บ้าน แต่ดังจาได้พบกับจุงซุกได้รู้ว่าเธอคือคนที่ครอบครัวต้องการให้แต่งงานกับชอยกิชานเธอจึงไม่บอกเรื่องเธอท้องแล้วตัดใจจากชอยกิชานไปเป็นเหตุให้เขายอมหมั้นกับจุงซุกในเวลาต่อมาขณะที่ดังจาเพิ่งจะได้พบว่าเวลานั้นนอกจากเธอจะกำลังตั้งครรภ์แล้วเธอก็เป็นมะเร็งมดลูกด้วย ครอบครัวหมอคิมต้องแตกร้าวเมื่อฮานยังจับได้ว่าเขามีภรรยาน้อยเธอทำใจยอมรับไม่ได้จนเสียความเชื่อมั่นในตัวเองไป แม้หมอคิดจะขอหย่าแต่เธอกลับพยายามทำทุกอย่างเพื่อรั้งหมอคิมไว้ แต่ยิ่งพยายามฮานยังก็ยิ่งเสียใจ ฮานยังได้รับการแนะนำให้พบกับ โซลจุงซู (Yoo Gun) นายแบบรุ่นน้อง ทีแรกเธอคิดอยากได้เขามาช่วยเป็นคู่รักจอมปลอมเพื่อช่วยดึงหมอคิมกลับมาหาเธอ แม้คราวแรกโซลจุงซูไม่ค่อยเห็นด้วยเท่าไรแต่พอเขาได้รับรู้เรื่องราวเสียใจที่ฮานยังต้องสู้แล้วแบกรับทุกข์ของการเป็นภรรยาหลวงที่ถูกทอดทิ้งโดยปราศจากความผิด ความรู้สึกเห็นใจจึงทำให้โซลจุงซูยอมช่วยเหลือฮานยังด้วยการแสดงเป็นคู่รักตัวปลอมแล้วคอยติดตามไปปราฏกตัวทุกแห่งที่หมอคิมพาภรรยาน้อยของเขาไป หมอคิมเริ่มรู้สึกหึงหวงเมื่อเห็นฮานยังมีเด็กหนุ่มที่ร่ำรวยหล่อเหลาคุณสมบัติเหนือกว่าเขาทุกประการมาชอบ เมื่อถูกป่วนหนักความสัมพันธ์ของหมอคิมกับภรรยาน้อยก็เริ่มเกิดปัญหาจนเธอตัดสินใจยุติความสัมพันธ์กับหมอคิมแล้วเริ่มต้นชีวิตใหม่ หมอคิมเริ่มเคว้างคว้างเพราะจากความรักหลอก ๆ ของฮานยังกับโซลจุงซูเริ่มเป็นรักจริง แม้คราวแรกฮานยังจะไม่อาจยอมรับว่าเธอก็ชอบโซลจุงซูและห่วงเขามากแต่ต่อมาเมื่อเธอปฏิเสธใจตัวเองไม่ได้เธอจำต้องยอมรับว่าก็รักโซลจุงซูเช่นกัน ฮานยังจึงมีความแน่วแน่ในการจะหย่าจากหมอคิม เมื่อเธอเข้มแข็งและเริ่มใช้ชีวิตลำพังได้ ไม่ต้องการเกาะติดหมอคิมอีกต่อไปหมอคิมกลับไม่ยอมหย่าให้ดื้อ ๆ เพราะเวลานั้นเขาเลิกกับภรรยาน้อยแล้วไม่เหลือใครอีกทั้งภาพหวานชื่นระหว่างฮานยังกับโซลจุงซูทำให้เขาหวนถึงช่วงเวลาที่เขาเคยอยู่อย่างมีความสุขกับฮานยังก่อนเขาจะทำมันพัง

ดังจาต้องรับการรักษาเนื้อร้ายของเธอด้วยการผ่าตัดแต่เธอเกิดเปลี่ยนใจกลางครันเมื่อเกิดรู้สึกว่าลูกเตะท้องเธอราวจะร้องขอการมีชีวิตอยู่ต่อ เธอจึงตัดสินใจเก็บลูกไว้แล้วพยายามสู้กับความเจ็บปวดของโรคร้าย ขณะเดียวกันก็เกิดคิดถึงชอยกิชานต้องการได้เขาคืนมาเพื่อลูกของเธอ ดังจาจึงวางแผนหาทางเข้าใกล้ชอยกิชานอีกครั้งแต่คราวนี้เรื่องไม่ง่ายเพราะชอยกิชานหมั้นกับจุงซุกแล้วเขาก็พยายามอย่างหนักเพื่อจะซื่อสัตย์ต่อจุงซุกแม้จะยังรักและเป็นห่วงดังจาไม่เปลี่ยนแปลงก็ตาม จุงซุกสงสัยพฤติกรรมของดังจาเธอจึงไปพบดังจาที่บ้านทำให้รู้ว่าดังจาท้องเธอเสียใจมากแล้วระบายความเสียใจนั้นกับชอยกิชานเขาจึงเข้าใจผิดคิดว่าดังจาเล่าเรื่องที่เธอกับเขามีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันเพื่อทำให้จุงซุกเสียใจ ชอยกิชานจึงมาต่อว่าดังจาที่บ้าน ดัลซูนทนไม่ได้จึงบอกความจริงออกไปว่าดัลจากำลังท้องทำให้ชอยกิชานตกใจมาก เมื่อเขาลำดับเรื่องราวได้ก็นึกเสียใจที่เขาไม่ได้เฉลียวใจมาก่อนว่าเธอเคยแสดงท่าทางแปลก ๆ เกี่ยวกับการตั้งครรภ์ ซ้ำยังทำร้ายจิตใจเธอไปตั้งหลายครั้ง ชอยกิชานกลับมาหาดังจาแต่เธอก็ไล่เขาไปเพราะไม่ต้องการให้เขากลับมาหาเธอเพราะว่าเธอท้อง ชอยกิชานกลับบ้านเล่าความจริงให้พ่อแม่รู้ มีแม่เพียงคนเดียวเข้าใจแล้วยอมรับในตัวดังจาขณะที่พ่อยังมีทิฐิเพราะเสียใจที่ไม่ได้จุงซุกมาเป็นสะใภ้ของตระกูล ดัลซูนกล่อมดังจาให้ยอมคืนดีกับชอยกิชานเพื่อเห็นแก่ลูก ให้นึกถึงเรื่องไม่ดีที่เธอก็เคยหลอกลวงชอยกิชานไว้เหมือนกัน ดังจาจึงไปรอคอยชอยกิชานที่บ้านแล้วคืนดีกัน แต่ดังจาก็ยังไม่ยอมบอกเรื่องอาการป่วยของเธอให้ชอยกิชานรู้เพราะเห็นเขาเพิ่งจะมีความสุขกับการได้เป็นพ่อ เธอต้องการยื้อเวลาออกไปอีกนิดเพื่อให้ลูกเธอโตพอจะมีชีวิตรอดได้เธอจึงจะยอมรับการผ่าตัด ชอยกิชานได้พบหมอคิมที่โรงพยาบาลเขาหลุดปากเรื่องการป่วยของดังจาทำให้ชอยกิชานรู้ความจริงทั้งหมดได้แต่เก็บความเสียใจนั้นไว้แสดงออกให้ดังจารู้ไม่ได้ ขณะเดียวกันก็พยายามดูแลเธออย่างดี เมื่อดังจารู้ว่าชอยกิชานรู้ความจริงแล้วเขาแอบคิดหนักตามลำพัง เธอจึงเปิดใจคุยเรื่องการป่วยของเธอกับเขา เธอบอกเขาว่าเธอจะรักษาไว้ทั้งชีวิตลูกและชีวิตของเธอ หมอคิมพยายามหาทางคืนดีกับฮานยังแต่ไม่สำเร็จ โซลจุงซูเห็นฮานยังไม่มีความสุขเขาจึงขอร้องหมอคิมให้ยอมปล่อยฮานยังไป ส่วนตัวเขากำลังจะกลับไปอเมริกาฮานยังแม้จะต้องการหย่าแต่เธอไม่ได้คิดจะหย่าเพื่อมาแต่งงานกับโซลจุงซูเธอเพียงอยากใช้ชีวิตของเธออยู่กับลูกอย่างมีความสุขเท่านั้น สุดท้ายเมื่อหมดหนทางประสานรอยร้าวได้หมอคิมจึงยอมหย่าให้ฮานยังโดยดี ส่วนดังจานับวันเธอยิ่งเหนื่อยเจ็บปวดจากอาการป่วย เธอต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลแม้หมอและชอยกิชานต้องการให้เธอรับการรักษาทันทีแต่เธอยังต้องการขอเวลาให้ลูกเธอโตกว่านี้ก่อน พ่อแม่ชอยกิชานเมื่อรู้เรื่องป่วยของดังจาก็รีบรุดมาหาเวลานั้นพวกเขาต่างยอมรับดังจาเป็นลูกสะใภ้ด้วยความเต็มใจ ความมุ่งมั่นของดังจาที่จะรักษาไว้ให้ได้ทั้งชีวิตลูกและชีวิตตัวเอง เธอจะสร้างปาฏิหารแห่งรักแท้นั้นให้เกิดขึ้นได้แน่หรือ ? Bad Couple รอการพิสูจน์ปาฏิหาริย์แห่งรักแท้

Miss Kim Makes 1 Million 4 แผ่น จบ

Picture
แต่งงาน ไม่ว่าสาวไหนก็อยากจะมีช่วงเวลา "แสนสุข" นี้ทั้งนั้น ไม่เว้นแม้แต่ คิมอึนเจ สาวสุดประหยัด (งกสุดๆ) ผู้เก็บหอมรอมริบทุกค่าใช้จ่ายเพื่อ ชุดเจ้าสาว งานแต่ง การฮันนีมูน เรือนหอ แต่แล้วทุกอย่างก็ต้องกลายเป็ฯฝันสลาย เมื่อยูยองฮุน ผู้เป็นเจ้าบ่าวไม่มาร่วมพิธี ในวันแต่งงาน เพราะเขาได้พบกับ ซออูยอง หญิงสาวผู้เพียบพร้อมทุกอย่างและสามารถซื้อความรักได้วด้วยเงิน ตากล้องหนุ่ม (ขี้รำคาญ) อดที่จะสงสารคิมอึนเจไม่ได้ เธอทั้งอับอาย และเสียใจที่ถูกคนรักหักหลัง ปักมูยอนจึงตัดสินใจฉุดเจ้าสาวขึ้นมอร์เตอร์ไซด์หนีออกจากงานแต่งงานท่ามกลางแขกเหรื่อมากมาย จากนั้นทั้งเขาและเธอก็ต่างคนต่างไปคนละทาง แต่เหมือนทั้งสองยังไม่สิ้นเวรหมดกรรม เพราะคึมอึนเจไปโกหกทุกคนว่า เธอได้แต่งงานแล้ว และเพื่อหลอกเพื่อนๆเธอจึงกัดฟันจ้างให้ปักมูยอนมาแสดงเป็นสามีกำมะลอให้เธอ ปักมูยอนซึ่งตกอับอีกทั้งบ้านและรถก็ถูกยึดจึงจำยอมร่วมมือกับเธอ ทั้งคู่ช่วยกันทำงานหาเงิน โดยคึมอึนเจหวังไว้ว่าจะเก็บเงินเยอะๆ เพื่อที่วันหนึ่งเธอจะกลับไปทวงแฟนเก่าของเธอกลับคืนมา ส่วนทางปักมูยอนก็เก็บเงินเพื่อจะไถ่ถอนบ้านซึ่งเป็นสมบัติที่แม่ของเขารักที่สุดกลับมา บนเส้นทางเดียวกันแต่อุปนิสัยต่างกันสุดขึ้วของ หนุ่มมือเติบ กับ สาวสุดเหนียว ที่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคร่วมกัน ได้มีหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้น โดยที่พวกเขาไม่รู้ตัวมาก่อน และสิ่งนั้นเรียกว่าความรักหรือไม่ - หนังชุด serie Ms.Kim's Million Dollar Quest เจ้าสาวโชคร้ายกับคุณชายถังแตก - หนังชุด serie Ms.Kim's Million Dollar Quest เจ้าสาวโชคร้ายกับคุณชายถังแตก 


Tazza สงครามรักสงครามพนัน  6 แผ่น จบ

Picture
โกนิได้รับ การทรมานจากการสูญเสียครั้งใหญ่เมื่อแม่ของเขาและพ่อเลี้ยงตายเพราะยังมิน และเขายังต้องติดคุกและได้เจอกับผู้คนมากมายในคุก ซึ่งจะเป็นจุดหักเหเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาตลอดไป โกนิได้เพียงแต่หวังว่าสักวันเขาจะกลับมาแก้แค้นให้ได้All This Love รักสุดท้ายเพื่อเธอ 2 แผ่น จบ

Picture
ในวันงานคอนเสิร์ตเปิดตัว ลีนา ในฐานะนักร้องชื่อดัง แต่ก่อนขึ้นเวที ลีนา กลับเป็นลมและ.ถูก ส่งเข้าโรงพยาบาล แต่ทว่าคอนเสิร์ตของเธอยังคงดำเนินต่อไป เมื่อ ยงโน ผู้จัดการส่วนตัวของ ลีนา ได้ขอให้ เฮียวจู แดนเซอร์สาวสวมหน้ากากขึ้นแสดงแทน แต่ เฮียวจู กลับถอดหน้ากากทิ้ง เปิดเผยโฉมหน้าของเธอต่อหน้าผู้ชมนับพัน ทำให้ผู้คนทั้งประเทศต่างเข้าใจว่า เฮียวจู คือลี นา บริษัทต้นสังกัดจึงมีความคิดที่จะให้ เฮียวจู เป็นนักร้องภายใต้ชื่อของ ลีนา ต่อไป ข่าวร้ายนี้ทำให้ ลีนา ผิดหวัง ประกอบกับผลการตรวจร่างกายที่บอกว่าเธอกำลังเป็นลูคีเมียก็ได้สร้างความโศก เศร้าให้กับ ลีนา อย่างมาก ยงโน จึงต้องเก็บตัว ลีนา ไว้ จนเธอทนไม่ได้ จึงคิดจะหลบหนีออกจากโรงพยาบาล 

ขณะที่ ลีนา กำลังจะหนี เธอได้พบกับ จุงแต หนุ่มนักเลงที่เข้ารักษาตัวจากอาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นในอุบัติเหตุไฟใหม้ ห้างระหว่างที่เขากำลังเดินทางไปส่งกระเป๋าเงินให้กับหัวหน้าแก๊ง ในช่วงที่เขารักษาตัวในโรงพยาบาล หัวหน้าแก๊งก็ได้ใส่ความ จุงแต ว่าเป็นผู้ขโมยเงินทั้งหมดไป ทำให้ จุงแต ต้องถูกตามล่า จุงแต จึงชวน ลีนา ให้หนีไปด้วยกัน โดยเขาได้พาเธอไปหลบที่บ้านเกิดของเขา ความใกล้ชิดทำให้ทั้งคู่ตกหลุมรักกัน ถึงแม้ต่างคนจะรู้ว่าเวลาที่จะอยู่ด้วยกันนั้นเหลือไม่มาก แต่พวกเขาก็ไม่คิดที่จะหยุดรักกัน... ติดตามเรื่องราวของ มินิซีรี่ส์เกาหลี เรื่อง รักสุดท้ายเพื่อเธอ.(ALL THIS LOVE).

The Secret Lover กิ๊กรักให้ฉ่ำหัวใจ  4 แผ่น จบ

Picture
Young Ji มาจากครอบครัวที่ยากจนแต่เป็นหญิงสาวที่น่ารักและใฝ่ฝันจะเป็นนักเขียนนิยายเธอหลงรัก Do Kyeong ข้างเดียว แถมยังถูกไล่ออกจากงาน พ่อของเธอมักสร้างแต่ปัญหา ขณะที่น้องชายก็สอบเข้ามหาวิทยาลัยไม่ได้ซ้ำแล้วซ้ำอีก เธอรู้สึกเหนื่อยหน่ายกับทุกๆอย่างที่เธอมี และนั่นเองจุดประกายที่ทำให้เธอยากเปลี่ยนแปลงด้วยการไปหาหมอศัลยกรรมที่ซึ่ง Ah Mi ประจำอยู่ที่นั่นAh Mi เห็นใจ จึงให้ใช้บริการ Spa ฟรี ซึ่ง Young Ji ซึ้งใจมาก ภายนอกAh Mi จะมีชีวิตที่แต่ก็ปมด้อย ที่มีแม่เป็นเมียเก็บ แต่วันหนึ่งก็มีเหตุให้เธอทั้ง 2คนก็กลายเป็นเพื่อนสนิทกัน จนวันหนึ่งเธอขอให้ 

Young Ji ถูกวานแสดงเป็น Ah Mi และป่วนนัดบอดกับ Joon Woo แต่ทว่าเธอตกหลุมรักเขาเข้าตั้งแต่แรกเห็นเธอแกล้งทำเป็นวุ่นวายสร้างความรำคาญใจแต่ Joon Woo ผู้ซึ่งเบื่อกับสาวๆแสนเจ้าเล่ห์ที่เขาเคยพบมา กลับปิ๊ง Young Ji เช่นกันพอ Ah Mi ได้เห็น Joon Woo เข้าก็เกิดปิ๊งเขาเช่นกัน ความรักของพวกเค้าจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน The Secret Lover - กิ๊กรักให้ฉ่ำหัวใจ

ปิ๊งรักเจ้าสาวมาเฟีย2

Picture
- ภารกิจล่าสุดของครอบครัวมาเฟียนี้ คือลูกสะใภ้คนใหม่ต้องนำมาซึ่งเกียรติยศชื่อเสียงต่อวงศ์ตระกูล ฮอง ดุค-จา (คิม ซูมาย) เจ้านายใหญ่หรือ ก็อดมาเธอร์ ที่มีอิทธิพลที่สุดในองค์กรกลุ่มมาเฟียของเกาหลี ผู้นำครอบครัวเสือขาว ที่รวมพลังอำนาจทั้งโลกนี้ไว้ในตัวเธอ โดยมีลูกชายที่น่าไว้วางใจสามคนเป็นผู้ดูแลองค์กร แต่มีสิ่งเดียวที่ขาดหาย คือภรรยาของลูกชายคนโต เธอสั่งให้ลูกชายทั้งสามหาภรรยาที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อมให้ลูกชายคนโตให้ทันครบรอบวันเกิดปีที่ 60 ของเธอ

ทุกคนลงมือปฎิบัติภารกิจในการค้นหาลูกสะใภ้ที่เพียบพร้อมให้กับแม่ เพื่อต้องการที่จะก้าวหน้าในตำแหน่งทางสังคมของตัวเอง ในที่สุดทั้งสามก็ค้นพบลูกสะใภ้ที่สมบูรณ์แบบที่สุดที่แม่จะภูมิใจได้ แต่กลับกลายเป็นว่าว่าที่ลูกสะใภ้เป็นอาชญากรที่ถูกทางการฟ้องร้องอยู่ ท้ายที่สุดพวกเขาจะยอมรับว่าที่ลูกสะใภ้คนนี้หรือไม่ หาคำตอบได้ในภาพยนตร์เรื่องนี้

High Kick ชุลมุนครอบครัวอลเวง 9 แผ่น จบ

Picture
คุณปู่ผมเป็นคนรักเงินเป็นที่สุดและทุกครั้งคุณย่าผมไม่เคยชนะคุณแม่ผมในทุก ๆ เรื่อง ผมเป็นคนบ้าขับรถมอเตอร์ไซด์เป็นที่สุด พี่ชายคู่แฝดของผมเป็นคนที่เรียนหนังสือเก่งที่สุด แม่ผมเป็นผู้หญิงมหัศจรรย์เกิน 200 % พ่อผมเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังและมองโลกในแง่ดี ลุงผมเป็นคุณพ่อที่ยังโสดอยู่ ป้าผมยังสับสนกับอนาคตของตัวเอง เราจะมีความสุขทุกครั้งกับการได้ชมละครเรื่องนี้ มาบินหนีออกจากชีวิตอันน่าเบื่อกันเถอะ

Autumn In my Heart รักนี้ชั่วนิรันดร์ 9 แผ่น จบ

Picture
 ถึงแม้ตัวจะห่างไกลกัน แต่ความรักยังคงตรึงอยู่ในหัวใจแม้วันเวลาจะผ่านไปนานเพียงใดก็ไม่ทำให้ ยุน อุนโซ เด็กสาวผู้ร่าเริง ลืมเลือน ยุน จุนโซ พี่ชายที่แสนดีได้เลย แม้ว่า อุนโซ ในวัยเด็กจะได้รู้ว่าแท้จริงแล้วเธอไม่ใช่ลูกสาวของครอบครัวยุน และแม่ที่แท้จริงของเธอคือ ซูนอิม เจ้าของร้านอาหารเล็กๆ แห่งหนึ่งในหมู่บ้าน อุนโซ จำต้องพรากจากครอบครัวอบอุ่นที่เธอใช้ชีวิตมากว่า 14 ปี ไปอยู่กับ ซูนอิม โดยที่ ชิเน่ เด็กสาวร่วมโรงเรียนที่มักจะอิจฉา อุนโซ เสมอ กลับกลายเป็นลูกสาวที่แท้จริงของครอบครัวยุน

          หลังจากนั้นครอบครัวยุนได้ย้ายไปอยู่อเมริกา ก่อนเดินทางไป จุนโซ พา อุนโซ ไปยังชายหาดแห่งความทรงจำของทั้งคู่ และได้สัญญากับ อุนโซ ว่าเมื่อเขากลับมา เขาจะพา อุนโซ มายังชายหาดแห่งนี้อีกครั้ง

          กระทั่งหลายปีผ่านไป จุนโซ เดินทางกลับมาที่เกาหลี เขาพยายามตามหา อุนโซ ให้พบก่อนที่เขาจะหมั้นกับ ยูมี ในขณะนั้น อุนโซ ทำงานเป็นพนักงานรับโทรศัพท์ในโรงแรมแห่งหนึ่ง และบังเอิญได้รู้จักกับ เทซก ลูกชายเจ้าของโรงแรม เขาจ้างให้ อุนโซ มาเป็นแม่บ้านส่วนตัว อุนโซ ยอมรับข้อเสนอนี้ แต่สุดท้าย อุนโซ ต้องลาออกจากงาน เพราะต้องไปแต่งงานกับชายแก่คนหนึ่งที่พี่ชายของเธอเป็นคนจัดการให้ เมื่อ เทซก รู้เรื่องจึงตาม อุนโซ ไปที่บ้านของเธอ และเสนอที่จะใช้เงินซื้อตัวเธอไปอยู่กับเขา แต่เธอปฏิเสธ

          แต่แล้วพรหมลิขิตชักนำให้ อุนโซ และ จุนโซ ได้กลับมาพบกันอีกครั้ง ณ ชายหาดแห่งความทรงจำของทั้งคู่ เมื่อได้พบกัน ความสัมพันธ์ของสองพี่น้องก็รุดหน้าไปด้วยดีจนแปรเปลี่ยนเป็นความรัก ทำให้ ชิเน่ ไม่พอใจที่ อุนโซ ยังคงเข้ามาข้องเกี่ยวกับครอบครัวของเธออีก ในที่สุด จุนโซ ประกาศกับครอบครัวว่าเขาต้องการแต่งงานกับ อุนโซ ทุกคนไม่เห็นด้วย จุนโซ จึงพา อุนโซ ไปอยู่ด้วยกันที่ทุ่งเลี้ยงวัว บ้านที่ อุนโซ เคยใช้ชีวิตอยู่ที่นั่นมาก่อน ทั้งคู่สนุกสนาน และมีความสุขมาก ในขณะเดียวกัน จุนโซ ก็รู้สึกผิดกับครอบครัว เมื่อ ยูมี รู้เรื่องนี้เธอเสียใจมาก และพยายามที่จะฆ่าตัวตาย อุนโซ จึงตัดสินใจเป็นฝ่ายเดินออกไปจากชีวิต จุนโซ แล้วกลับไปทำงานกับ เทซก อีกครั้ง

          แต่แล้ว อุนโซ ได้รู้ว่าเธอกำลังป่วยเป็นโรคมะเร็งในเม็ดเลือด หากไม่รีบรักษา อาจไม่มีโอกาสพบคนที่เธอรักอีกต่อไป ทางออกเดียวที่มีคือ ต้องหาค่าใช้จ่ายในการรักษาตัว แต่ก่อนที่เธอจะได้ปรึกษาเรื่องนี้กับ จุนโซ เธอได้ยิน จุนโซ พูดกับ ยูมี ว่าจะกลับไปอเมริกาพร้อมกับ ยูมี ทำให้ อุนโซ ตัดสินใจไปหา เทซก เพื่อตอบรับข้อเสนอที่ เทซก เคยบอกไว้ว่าจะใช้เงินซื้อตัวเธอ

          เทซก ได้รู้ความจริงโดยบังเอิญว่า อุนโซ กำลังป่วย เขาจึงขอร้องให้ อุนโซ ยอมรับความช่วยเหลือจากเขา แต่เธอปฏิเสธความหวังดีนั้น อุนโซ ไปขอร้องให้ จุนโซ มาอยู่กับเธอในช่วงเวลาที่เหลืออีกไม่กี่เดือน แต่ จุนโซ ที่ไม่รู้เรื่องอาการป่วยของ อุนโซ เขารู้สึกสับสนเป็นอย่างมาก ในที่สุด อุนโซ จึงตัดสินใจเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลตามคำขอร้องของ เทซก

          ในขณะที่ อุนโซ รู้ตัวดีว่าอีกไม่นาน ลมหายใจของเธอกำลังจะหมดลง เธอจึงขอออกจากโรงพยาบาลเพื่อไปยังทุ่งเลี้ยงวัว สถานที่ที่เธอเคยอยู่กับ จุนโซ อย่างมีความสุข และที่นั่น อุนโซ ได้พบกับ จุนโซ อีกครั้ง แต่เธอก็ยังไม่ยอมบอกความจริง เธอเพียงขอร้องให้ จุนโซ รัก และมีเธออยู่ในหัวใจของเขาตลอดไป อุนโซ จึงบอกลา จุนโซ เป็นครั้งสุดท้ายก่อนที่เธอจะกลับเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล อาการของ อุนโซ เริ่มทรุดหนัก และเมื่อ จุนโซ รู้เรื่อง เขาทำใจไม่ได้ที่จะเป็นฝ่ายมอง อุนโซ จากเขาไปตลอดกาล! 

Tomato  3 แผ่น จบ

Picture
Hani เธอทำงานเป็นเสมียนร้านขายรองเท้าริมฟุตบาทชื่อ HaeSung ในขณะที่เพื่อสนิทอย่าง Sera ก็มีความสนใจเรื่องร้านรองเท้าเหมือนกัน เธอทั้งสองได้ไปพบกับ Seung - Joon ทนายความหนุ่มที่ได้รับบาดเจ็บนอนอยู่บนถนน หลังจากที่เขาได้ถูกพวกนักเลงเก็บค่าคุ้มครอบทำร้ายเพราะเขาได้ว่าความให้กับพวกพ่อค้า แม่ค้า ที่ขายของตามถนน หลังจากที่เขาตื่นในโรงพยาบาลก็เห็นหน้า Sera ซึ่งทำความสนเท่ห์ว่าเธอเป็นใคร

และต่อมาเขาก็มีโอกาสพบกับ Hani อีกครั้งในบ้านที่ Hani อาศัยอยู่เจ้าของบ้านต้องการขายเพื่อนำเงินไปเป็นทุน สำหรับการเป็นนักร้อง ผู้ที่ซื้อบ้านต่อก็คือ Seung-Joon นั่นเอง เขาก็อนุญาตให้ Hani อยู่จนกว่าจะหาที่อยู่ใหม่ได้ ทำให้ทั้งสองคนเกิดความเข้าใจซึ่งกันและกัน และชีวิตของ Hani ก็มีอะไรมากมายที่แตกต่างกว่าที่ผ่านมา จนวันหนึ่ง เมื่อ Sera เป็นคนขโมยความคิดในการประกวดครั้งนี้ไป ถึงกระนั้นโชคย่อมเข้าข้างคนดีเสมอ เมื่อมีประธานบริษัท จำดีไซด์การประกวดออกแบบรองเท้านี้ได้ว่าเป็นของ Hani นั่นเอง เรื่องราวจึงไม่เลวร้ายอย่างที่คิด เท่านั้นยังไม่พอ Sera ยังพยายามแทรกแซงความสัมพันธ์ของ Hani กับ Seung - Joon เมื่อเธอมีโอกาสเสมอ


Brilliant Legacy / Shining Inheritance  บรรยายไทย 10 แผ่น จบ

Picture
Brilliant Legacy’ เป็นเรื่องราวความรักวุ่นๆ ระหว่างโกอึนซอง (รับบทโดย
 ฮันฮโยจู) สาวน้อยจิตใจดี ที่ต้องพบเจอกับความโชคร้ายภายในพริบตา
เดียว เมื่อพ่อของเธอเสียชีวิตลง (ในกรณีที่เกิดการเข้าใจผิดทางหลัก
ฐาน) แม่เลี้ยงของเธอก็ขับไล่อึนซองออกจากบ้านพร้อมน้องชา ยของ
เธอที่เป็นออทิสติก ในขณะที่แม่เลี้ยงได้รับเงินประกันจากการตายของพ่อ
อึ นซอง และดูแลลูกสาวตัวเองแท้ๆ เป็นอย่างดี เมื่ออึนซองออกมาใช้
ชีวิตด้วยตัวเองกับน้องชายได้ไม่ นาน น้องชายก็มาหายตัวไป

ชายหนุ่มซอนอูฮวาน (รับบทโดย อีซึงกิ) ทายาทที่กำลังจะได้รับมรดก
ธุรกิจอาหารจากคุณย่าของเข า แต่ด้วยความเสเพล จึงมีเหตุให้ย่าของเขา
มีเงื่อนไขในการรับมรดก

โชคชะตาทำให้โกอึนซองและซอนอูฮวาน พบกันโดยบังเอิญ เจอกันครั้ง
แรกก็มีเหตุให้ต้องมีปากเสียงกัน ทั้งคู่ต่างเป็นคู่กัดกัน

เรื่องนี้จะเน้นให้เห็นถึงพัฒนาการของตัวละครและเรื่ องราวความรักที่สวน
ทางกันของ 4 หนุ่มสาว โกอึนซอง, ซอนอูฮวาน, ยูซึงมี (รับบทโดย มุ
นแชวอน) และ ปาร์คจุนเซ (รับบทโดย แบซูบิน)